THE HISTORY OF VODKA KREMLIN AWARD GRAND PREMIUM

Khi xây dựng ý tưởng tạo ra một loại đồ uống đăc biệt, xứng đáng được đặt trên các bàn tiệc trong những sự kiện quan trọng và tầm cỡ. Là biểu tượng của sự đẳng cấp, Vodka đã được chọn là đồ uống chính thức và cũng là biểu tượng của nước Nga.

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã phải làm việc rất nỗ lực trong 2 năm dưới sự giảm sát của Kremlin để tạo ra công thức hoàn hảo, thành phần của rượu là bí mật quốc gia và đã khiến nó mang tính độc nhất vô nhị. Vodka này chỉ được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Kremlin và với số lượng có hạn.

Lô hàng lớn đầu tiên của Vodka "Huyền thoại cung điện Kremlin" đã được đặt sản xuất phục vụ hội nghị thượng đỉnh tại Yalta vào năm 1945. Rượu Kremlin còn được sử dụng vào dịp năm mới tại Cung Điện Kremlin vào 31 tháng 12 năm 1953. Vào tháng 4 năm 1961 sản phẩm này đã được chọn là đồ uống đặc biệt cho những bữa tiệc chính thức để ăn mừng những sự kiện mang dấu ấn lịch sử. Kể từ lúc đó, rượu Kremlin là thức uống không thể thiếu trong bất cứ những sự kiện nào. Từ những cuộc săn bắn ở đất tồng thống ở Zavidovo, cho đến các bữa tiệc tổ chức năm mới ở tháp Ostankino và những sự kiện quan trọng khác rượu Kremlin luôn luôn làm tốt vai trò của mình để những bữa tiệc thêm phần hoàn hảo.

Kremlin Award - Grand Premium Gift box 1500ml

Gọi mua hàng: 0966.966.669 (Phục vụ Quý khách 24/7)
Rượu Kremlin Award - Grand Premium là loại rượu vodka chất lượng cao nhất tại Nga, được chưng cất bằng công nghệ đặc biệt và bắt đầu sản xuất từ năm 1901 dành riêng cho giới quý tộc Nga, sau đó một thời gian dài loại vodka này chỉ sản xuất theo đơn hàng riêng của chính phủ dành cho các buổi lễ tân và tiếp khách tại Văn phòng Tổng thống.


 
Vodka Kremlin Award - Grand Premium là loại rượu Vodka chế xuất từ các loại lúa mì được tuyển chọn đặc biệt cùng loại cồn nguyên chất “Lux” với chất lượng cao nhất.
Đặc điểm quan trọng của Vodka KREMLIN là được sản xuất bằng loại nước sạch tinh khiết đã qua 6 tầng lọc bằng công nghệ hiện đại. Vodka thành phẩm được ngâm tĩnh khoảng 2 - 3 tháng trước khi đóng vào chai vì vậy loại rượu này có vị cay, nhẹ sắc và mùi thơm đặc trưng của lúa mạch đen.Chất lượng rượu tuyệt ngon khi được để lạnh.
Vodka KREMLIN AWARD được sản xuất tại 2 nhà máy “KRISTALL “ (Moscow) và “ITAR” (Kaliningrad) thuộc Cộng hoà Liên bang Nga.
Vodka KREMLIN AWARD xứng đáng đặt trên các bàn tiệc sự kiện dành cho những người thích lựa chọn sự hoàn hảo đồ uống, nhẹ nhàng và sang trọng.

Rượu Kremlin Award - Grand Premium đã có mặt tại cửa hàng.
để được phục vụ tốt nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH HƯNG
Địa chỉ:
Số 46 Trung Kính, Trung hoà, Cầu giấy, Hà Nội
Hotline: 0966.966.669
Email: info@kremlin-award.vn
Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP.Vinh, TPHCM
 
Mọi nhu cầu đăng ký trở thành đại lý ủy quyền của chúng tôi mời gửi thông tin về email : info@kremlin-award.vn
 

Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 21h Thứ 7 và Chủ nhật: 8h - 21h30

Bản quyền thuộc về www.Kremilin-Adward.vn