Kremlin Award - Organic Limited Edition 700ml

Gọi mua hàng: 0966.966.669 (Phục vụ Quý khách 24/7)
Rượu Kremlin Award - Organic Limited Edition là loại rượu vodka chất lượng cao nhất tại Nga, được chưng cất bằng công nghệ đặc biệt và bắt đầu sản xuất từ năm 1901 dành riêng cho giới quý tộc Nga, sau đó một thời gian dài loại vodka này chỉ sản xuất theo đơn hàng riêng của chính phủ dành cho các buổi lễ tân và tiếp khách tại Văn phòng Tổng thống.
Vodka Kremlin Award - Organic Limited Edition là loại rượu Vodka chế xuất từ các loại lúa mì được tuyển chọn đặc biệt cùng loại cồn nguyên chất “Lux” với chất lượng cao nhất.
Đặc điểm quan trọng của Vodka KREMLIN là được sản xuất bằng loại nước sạch tinh khiết đã qua 6 tầng lọc bằng công nghệ hiện đại. Vodka thành phẩm được ngâm tĩnh khoảng 2 - 3 tháng trước khi đóng vào chai vì vậy loại rượu này có vị cay, nhẹ sắc và mùi thơm đặc trưng của lúa mạch đen.

Chất lượng rượu tuyệt ngon khi được để lạnh.
Vodka KREMLIN AWARD được sản xuất tại 2 nhà máy “KRISTALL “ (Moscow) và “ITAR” (Kaliningrad) thuộc Cộng hoà Liên bang Nga.
Vodka KREMLIN AWARD xứng đáng đặt trên các bàn tiệc sự kiện dành cho những người thích lựa chọn sự hoàn hảo đồ uống, nhẹ nhàng và sang trọng.

Rượu Kremlin Award - Organic Limited Edition 700ml đã có mặt tại cửa hàng.
để được phục vụ tốt nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH HƯNG
Địa chỉ:
Số 46 Trung Kính, Trung hoà, Cầu giấy, Hà Nội
Hotline: 0966.966.669
Email: info@kremlin-award.vn
Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP.Vinh, TPHCM
 
Mọi nhu cầu đăng ký trở thành đại lý ủy quyền của chúng tôi mời gửi thông tin về email : info@kremlin-award.vn
 

Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 21h Thứ 7 và Chủ nhật: 8h - 21h30

Bản quyền thuộc về www.Kremilin-Adward.vn