THE HISTORY OF VODKA KREMLIN AWARD GRAND PREMIUM

Khi xây dựng ý tưởng tạo ra một loại đồ uống đăc biệt, xứng đáng được đặt trên các bàn tiệc trong những sự kiện quan trọng và tầm cỡ. Là biểu tượng của sự đẳng cấp, Vodka đã được chọn là đồ uống chính thức và cũng là biểu tượng của nước Nga.

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã phải làm việc rất nỗ lực trong 2 năm dưới sự giảm sát của Kremlin để tạo ra công thức hoàn hảo, thành phần của rượu là bí mật quốc gia và đã khiến nó mang tính độc nhất vô nhị. Vodka này chỉ được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Kremlin và với số lượng có hạn.

Lô hàng lớn đầu tiên của Vodka "Huyền thoại cung điện Kremlin" đã được đặt sản xuất phục vụ hội nghị thượng đỉnh tại Yalta vào năm 1945. Rượu Kremlin còn được sử dụng vào dịp năm mới tại Cung Điện Kremlin vào 31 tháng 12 năm 1953. Vào tháng 4 năm 1961 sản phẩm này đã được chọn là đồ uống đặc biệt cho những bữa tiệc chính thức để ăn mừng những sự kiện mang dấu ấn lịch sử. Kể từ lúc đó, rượu Kremlin là thức uống không thể thiếu trong bất cứ những sự kiện nào. Từ những cuộc săn bắn ở đất tồng thống ở Zavidovo, cho đến các bữa tiệc tổ chức năm mới ở tháp Ostankino và những sự kiện quan trọng khác rượu Kremlin luôn luôn làm tốt vai trò của mình để những bữa tiệc thêm phần hoàn hảo.

CÁC SẢN PHẨM TRONG SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH HƯNG
Địa chỉ:
Số 46 Trung Kính, Trung hoà, Cầu giấy, Hà Nội
Hotline: 0966.966.669
Email: info@kremlin-award.vn
Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP.Vinh, TPHCM
 
Mọi nhu cầu đăng ký trở thành đại lý ủy quyền của chúng tôi mời gửi thông tin về email : info@kremlin-award.vn