Siberian Way collection Inspired by the purity of Siberia

Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết về bản chất của Đông Siberia, các chuyên gia của nhà máy STANDART đã tạo ra một bộ sưu tập các loại vodka Siberian Way. Bản chất bắc cực hùng vĩ của khu vực này được phân biệt bởi độ tinh khiết nguyên sơ và khí hậu độc đáo. Đây là những con sông lớn nhất của Nga - Yenisei và Lena.

Vodka của bộ sưu tập Siberian Way chứa các thành phần tự nhiên: cây bạch đàn, được thu thập trong rừng rụng lá Siberia và mật ong tự nhiên được sản xuất trên các dãy núi của dãy núi Sayan miền Đông. Cơ sở là nước mềm, trải qua quá trình lọc ba giai đoạn: than đá, cation và cơ khí. Để lọc nước bổ sung, phương pháp lọc đá được sử dụng. Phương pháp làm mát hoàn toàn nước hoàn toàn thay đổi cấu trúc của nó, lưới tinh thể không còn hỗn độn, và cấu trúc của nó được đặt hàng nhanh chóng. Vì lý do này, nước nóng được coi là có ích, bởi vì do một hình thức mới có tác dụng thuận lợi đối với cơ thể người.

Wheaten tinh thần của lớp phí bảo hiểm kết hợp với phần còn lại của các thành phần, vest các vodka của bộ sưu tập Severnaya tropa với hương vị và hương vị sạch sẽ và tươi. 

CÁC SẢN PHẨM TRONG SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI

Nhà máy vodka STANDART là một doanh nghiệp hiện đại được trang bị thiết bị mới nhất cho phép sản xuất nhiều loại vodka và tincta chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm, đồng thời bảo quản các công thức nấu ăn cũ và các truyền thống độc đáo. Trong nhiều năm làm việc thành công, công ty đã giành được danh tiếng tích cực trong số các đối tác, cũng như sự tin tưởng của khách hàng và lòng tận tụy của họ đối với thương hiệu của nhà máy.

Ngày nay, STANDART là một trong những nhà sản xuất rượu mạnh nhất ở Nga. Các sản phẩm của công ty được trình bày trên khắp Nga, cũng như ở các nước gần và xa, bao gồm Armenia, Azerbaijan, Abkhazia, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Ethiopia, vv. Sự phấn đấu không ngừng cho sự hoàn hảo cho phép chúng tôi thực hiện các bước mới để chiều cao của chất lượng hoàn hảo mỗi ngày. Sự thành công ngày càng tăng của công ty chủ yếu phụ thuộc vào việc hiện đại hóa hệ thống sản xuất và kiểm soát. Để đảm bảo an toàn sản phẩm trong quá trình sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các nguyên tắc HACCP, đảm bảo kiểm soát nguyên liệu, lưu trữ và bán sản phẩm, đang được sử dụng chủ động.

Đ uống có cồn được sản xuất bởi nhà máy vodka STANDART đã được vinh danh với nhiều giải thưởng về hương vị và chất lượng, và ngày nay các sản phẩm của công ty có hơn 50 huy chương vàng, bạc và đồng, một giải thưởng từ cuộc thi Liên bang "Chất lượng Quốc gia Mark 2016" và Grand Prix của cuộc thi nếm thử "Star of Prodexpo 2016".

 

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VĨNH HƯNG
Địa chỉ:
Số 46 Trung Kính, Trung hoà, Cầu giấy, Hà Nội
Hotline: 0966.966.669
Email: info@kremlin-award.vn
Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP.Vinh, TPHCM
 
Mọi nhu cầu đăng ký trở thành đại lý ủy quyền của chúng tôi mời gửi thông tin về email : info@kremlin-award.vn